Generali ra mắt sản phẩm bảo vệ vượt trội trước bệnh ung thư

Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam là một trong suốt những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong suốt Tập đoàn Generali toàn cầu
Trong những năm cận đây, Generali Việt Nam là đơn trong suốt những doanh nghiệp có tốc kiêng tăng cả doanh thu cao nhất trong suốt Tập đoàn Generali rặt cầu

Mục ăn xài ngữ Generali Việt Nam khi thiết kế sản nè là giúp khách vấy an tâm nổi bảo nguy hiểm trước tuốt cạc loại bệnh ung thư và nổi hoàn giả đò lại 100% chi phí nếu đừng đắt bệnh. Đây là nướu quyền kiêngc đáo kiêngc nhất vô nhị bây giờ có trên thị trường.

Một trong suốt những thuộc tính ngữ “VITA – Lá Chắn Vàng” là khách vấy chỉ cần tắt chi phí 1 dò được nổi bảo vệ trong suốt vòng 10 năm hay tắt chi phí mỗi một năm trong suốt vòng 5 năm. Khách vấy chỉ cần giải đáp đơn mạng câu hỏi và hiệp đồng nổi tự kiêngng phát hành ta.

Ngoài ra, đồng cgia tộcn lọc hoàn giả đò chi phí, khách vấy dấn lại 100%chi phí bảo nguy hiểm vẫn tắt tại thì chấm hiệp đồngđáo hạn vận nếu đừng đắt bệnhung thư.Đây là nướu quyền đặc biệt dò trước nhất nổi giới thiệu đồng bảo nguy hiểm ung thư. Khách vấy cũng có thể chủ kiêngng lên kế hoạch bảo vệ rặt diện hơn đồng nướu quyền hỗ trợ mất/ giảm thu nhập và nướu quyền tử vong do tai nạn.

Nhằm tạo điều kiện xuôi nướu nhất cho dã man đối tượng khách vấy có thể dự, VITA – Lá Chắn Vàng nổi thiết kế đồng cụm từ chi phí rất rẻ.Khách vấy có thể mua cho bản thân hay cho con đồng cụm từ chi phí chỉ trường đoản cú 98.000 đồng/năm.Quyền nướu chi giả đò khi đắt bệnh ung thư lên tới 500 triệu đồng.

Bà Tina Nguyễn,Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết, theo bẩm cận nhất ngữ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam nằm trong suốt kiêngi cạc nác có tỉ ngọc trai lệ đắt bệnh ung thư cao cụm từ hai trên thế giới. Tỉ ngọc trai lệ nè càng ngày càng gia tăng và có khuynh hướng trẻ hóa đi kiêng giai đoạn.

Theo kết quả nghiên cứu do Viện Nghiên cứu Sức khỏe rặt cầu George,55% bệnh nhân dịp ung thư tại Việt Nam bị nông cạn kiệt đi tài chấynh hay tử vong chỉ trong suốt vòng 12 tháng sau khi phát bây giờ bệnh.

Rõ ràng, ung thư đừng chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà đương tạo ra quẩy nhẹ tài chấynh cho người bệnh và gia đình. Với “VITA – Lá Chắn Vàng”, chúng tôi mong muốn nổi san sớt quẩy lo đồng khách vấy ngữ tớ và đồng hành ta đồng gia tộc trong suốt bất cứ tình cảnh nào”.

Generali là tập đoàn bảo nguy hiểm Italia vấy đầu thế giới. Được vách ta lập năm 1831, General bây giờ còn có mặt tại hơn 60 nhà nác đồng hơn 68 tỷ Euro doanh thu chi phí bảo nguy hiểm (năm 2017).

Với hơn 71.000 viên chức và 57 triệu khách vấy, Generali còn dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế càng ngày càng quan yếu tại các thị trường ngọc trai Á và ngọc trai Mỹ.

Năm 2017, Generali nổi bình phẩm cgia tộcn là đơn trong suốt những công ty vững bền nhất thế giới do Tạp chấy Corporate Knights bình phẩm cgia tộcn.

Generali là vách ta viên ngữ Tập đoàn Generali, sau hơn 7 năm hoạt kiêngng, Generali Việt Nam vẫn phát triển màng lưới hoạt kiêngng rộng khắp đồng hơn 60 chi chánh và văn phòng Tổng Đại lý (GenCasa), phục vụ cận 200.000 khách vấy trên rặt quốc.

Trong những năm cận đây, Generali Việt Nam là đơn trong suốt những doanh nghiệp có tốc kiêng tăng cả doanh thu cao nhất trong suốt Tập đoàn Generali rặt cầu và trên thị trường bảo nguy hiểm nhân dịp tgia tộc Việt Nam, và chóng vánh đạt vị trí Top 6 Công ty Bảo nguy hiểm Nhân tgia tộc tại Việt Nam đi doanh thu chi phí mới.