Nên sử dụng cao ban long như thế nào?

Cao ban long hay còn gọi cao nhung hươu. Nó thực chất là sản phẩm đại bổ được chế biến từ nhung hươu tạo nên. Sản phẩm này mang đến người sử dụng khá nhiều lợi ích trong bồi bổ cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm này hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi chia sẻ đến bạn các phương pháp sử dụng cao nhung hươu chất lượng ngay dưới đây.

Cao ban long ngâm rượu

Cao ban long bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán nhung hươu hoặc tự mình thực hiện nếu có lộc nhung. Khi tạo ra thành phẩm chất lượng sẽ giúp bạn thu được nhiều phương pháp sử dụng nó. Trong đó nổi bật nhất cần kể đến nhung hươu khô ngâm rượu.

Thực hiện phương pháp này không khó, bạn có thể thực hiện theo các cách thức như sau. Bạn cần chuẩn bị 100g cao ban long cùng 500ml rượu có nồng độ cồn trên 50 độ. Với cao ban long nên cho vào chén hấp cách thủy tới lúc tan chảy sau đó đổ vào chai chứ rượu thủy tinh đã chuẩn bị. Đậy nắp kín và chờ đợi trong vòng 1 tháng bạn có thể lấy ra sử dụng.

Với thành phẩm rượu cao nhung hươu bạn không nên lạm dụng. Nên uống mỗi ngày 2 lần tương đương 2 chén rượu nhỏ trước bữa ăn. Duy trì liên tục trong 2-3 tháng để thu được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên đa phần nó thích hợp cho đàn ông nhiều hơn phụ nữ.

Cao ban long hấp cách thủy

Bên cạnh ngâm rượu, bạn có thể chọn sử dụng cao nhung hươu hấp cách thủy. Phương pháp này rất đơn giản trong quá trình thực hiện. Điều đó bạn dễ dàng nhận thấy được ngay dưới đây.

Bạn tiến hành lấy 3-5g cao nhung hươu cho vào bát nhỏ. Khi cơm gần chín cho bát cao đã chuẩn bị vào hấp. Chỉ từ 10 đến 15 phút có thể lấy ra sử dụng. Phương pháp này khá đơn giản trong quá trình thực hiện, chất dinh dưỡng của nó không mất đi. Vì vậy bạn nên áp dụng. Tuy nhiên cần chú ý không nên lạm dụng nó, chỉ nên dùng cách tuần để thu được hiệu quả cao nhất.

Cao ban long nấu canh

Cao nhung hươu nấu canh được nhiều người hiện nay chọn sử dụng. Nó mang lại hiệu quả cao đối với sức khỏe con người. Theo đó nấu cao ban long không khó, bạn chỉ cần cắt cao nhung hươu cho vào nồi cháo, canh khi còn nóng để thu được giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Cao nhung hươu dùng trong nấu canh như gầm bồ câu, hầm gà ác rất tốt cho người thường xuyên lao động hay những người suy nhược cơ thể. Tuy nhiên cũng như các phương pháp khác. Nếu muốn thu được hiệu quả cao từ sản phẩm cao nhung hươu bạn cần biết cách sử dụng nó để thu được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng cao nhung hươu hiệu quả không khó nếu bạn thực hiện theo những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ trên. Thường xuyên sử dụng để thu được hiệu quả tốt nhất.

Cao ban long trên thị trường hiện nay có giá khá cao. Nếu có thời gian bạn nên mua nhung hươu về tự thực hiện để thu được hiệu quả cao nhất. Bạn có thể liên hệ với Nhật Thuận để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng.