Quần áo chống cháy amiang trang phục cần thiết cho lính cứu hỏa

Với sự đa dạng và phong phú của các loại trang phục của lính cứu hỏa như hiện nay, với mẫu mã cũng như giá thành khác nhau để người mua có thể lựa chọn. Tuy nhiên với điều kiện làm việc với nhiệt độ cao thì đòi hỏi quần áo chống cháy cần phải có tác dụng chịu được nhiệt độ cao, thì mới giúp những người lính cứu hỏa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giải cứu người bị nạn cũng như dập tắt hẳn đám cháy. Với nhu cầu sử dụng trang phục chữa cháy như bây giờ quần áo chống cháy amiang là một trong những lựa chọn được nhiều người ưu tiên sử dụng, đặc biệt là trong lực lượng cứu hỏa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về loại quần áo chữa cháy đến từ hãng Amiang này.

Các thông số kĩ thuật về quần áo chống cháy amiang

 • Chất liệu: Được làm từ chất liệu amiang chống cháy chịu được nhiệt độ cao
 • Hãng sản xuất: Amiang
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Khả năng chịu nhiệt: Đạt ngưỡng 500 độ C – 1000 độ C

Các loại quần áo chống cháy amiang hiện nay trên thị trường chữa cháy

Quần áo chống cháy chịu nhiệt 500 độ C

Áo chống cháy

 • Với chất liệu được làm từ sợi tổng hợp tráng bạc có khả năng chống cháy cao và chịu nhiệt độ lên tới 500 độ C. Áo được thiết kế với kiểu áo dài tay che kín phần cổ và tay khỏi sức nóng của ngọn lửa.
 • Ngoài ra phía sau còn đi kèm với mũ có thể trùm hết phần đầu, để không ảnh hưởng đến tầm quan sát của người cứu hỏa mà phần mũ còn được thiết kế lớp kính trắng.

Quần chống cháy

 • Quần được thiết kế rời với áo chống cháy cũng được làm từ chất liệu chống cháy là sợi tổng hợp tráng bạc. Việc quần áo tách rời nhau như vậy rất thuận lợi trong việc sử dụng và di chuyển. Quần chống cháy có tác dụng bảo vệ tốt phần chân của người cứu hộ giúp không bị ảnh hưởng dưới sức nóng của ngọn lửa.
 • Để có thể che chắn hết toàn bộ phần cơ thể của người lính cứu hỏa khi làm nhiệm vụ, thì ngoài quần áo chống cháy ra thì trang phục lính cứu hỏa tại thietbipccchanoi.com còn đi kèm cùng các phụ kiện khác như mũ chống cháy, ủng chống cháy, găng tay chống cháy. Tất cả các phụ kiện trên đều được làm từ chất liệu có khả năng chống cháy cao, đem lại sự an toàn của người cứu hộ cũng như nhanh chóng tiếp cận với đám cháy giải cứu người bị nạn.

Quần áo chống cháy chịu nhiệt 1000 độ

Áo chống cháy

 • Áo được thiết kế với chất lệu chống cháy là sợi tổng hợp tráng bạc, với khả năng chịu được nhiệt cao lên đến 1000 độ C.
 • Với chất liệu tráng bạc do đó áo chống cháy bên cạnh khả năng chịu nhiệt độ cao, còn có thể ngăn bức xạ nhiệt, chống hóa chất.

Quần chống cháy

 • Được thiết kế cùng chất liệu với áo chống cháy và được tách rời nhau thuận lợi cho việc mặc.
 • Quần áo chống cháy amiang được sử dụng rộng rãi trong cứu hỏa cũng như trong các ngành công nghiêp như luyện kim, sắt thép hay điện. Đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không những vậy với chất liệu từ sợi tổng hợp tráng nhôm, nên rất dễ lau chùi sau mỗi lần sử dụng.

Mua quần áo chống cháy amiang ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quần áo chống cháy. Tuy nhiên quần áo chống cháy amiang là một trong những thương hiệu được nhiều cá nhân, tổ chức tìm kiếm để phục vụ cho công tác cứu hộ, vì giá thành phù hợp với túi tiền cũng như hiệu quả sử dụng tốt. Để mua đúng quần áo chống cháy amiang chúng ta nên liên hệ trực tiếp với các hãng sản xuất quần áo chống cháy để biết them thông tin về sản phẩm, cũng giá thành của mỗi bộ đồ quần áo chống nhiệt đi kèm cùng các thiết bị khác là bao nhiêu.

Quần áo chống cháy amiang, bình khí chuẩn là một trang những trang phục chữa cháy cần thiết giúp người lính cứu hỏa có thể được bảo vệ an toàn trước ngọn lửa có sức nóng cao có thể làm thiệu rụi tất cả. Không những vậy còn giúp lực lượng cứu hộ có thể nhanh chóng tiếp cận đám cháy để dập tắt nó.