Tại sao nên sử dụng đèn đường Led 56W?

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng đèn Led đang trở nên phổ biến bởi những ưu thế mà loại đèn này mang lại. Ở các khu dân cư và các khu đô thị, loại đèn đường Led 56W là loại đèn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu

Đèn đường Led 56W có hiệu suất ánh sáng tốt

Mới nghe nói đến đèn đường Led 56W nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng công suất của đèn thấp như vậy thì không đủ ánh sáng cần thiết cho không gian công cộng ngoài trời. Với những bóng đèn truyền thống thì thực tế đúng là như vậy. Nhưng với đèn đường Led thì không phải vậy.

Đèn đường Led 56W có thiết kế đẹp.

Đèn đường Led 56W được chiếu sáng nhờ chip Led nhập khẩu hàng chính hãng từ các nước có trình độ sản xuất thiết bị chiếu sáng hiện đại tiên tiến như Mỹ, Nhật bản. Chip Led này có hệ số công suất hoạt động vô cùng lớn, lên tới 95%. Chính vì vậy mà hầu như toàn bộ lượng điện năng truyền đến đèn đều được chuyển hóa thành quang năng, cung cấp ánh sáng.

Hệ số quang thông của đèn đường Led 56W cũng rất lớn (7280), nên quang thông được tạo ra từ đèn rất lớn. So với đèn truyền thống thì quang thông của đèn đường Led 56W còn có quang thông lớn hơn cả đèn truyền thống 100W.

Nguồn ánh sáng được tạo ra từ đèn đường Led 56W có chỉ số hoàn màu 85, với màu của ánh sáng là màu trắng, trắng ấm. Màu ánh sáng này giống như ánh sáng tự nhiên ban ngày nên rất dễ chịu mà không hề chói mắt, lóa mắt, gây khó chịu cho mắt.

Với những diện tích không gian không quá lớn như khu dân cư, đường giao thông nội bộ hoặc đường phố,… thì việc tính toán sử dụng đèn đường Led 56W sẽ rất phù hợp. Đèn đường Led 56W đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho con người nhìn rõ khi đêm xuống mà không gây ô nhiễm ánh sáng.

Đèn đường Led 56 có thiết kế đẹp, tiết kiệm

Đèn đường Led 56W được các kỹ sư chuyên thiết kế các thiết bị chiếu sáng đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để chế tạo ra. Chính vì vậy mà nhìn bên ngoài chiếc đèn tưởng đơn giản mà lại rất hiện đại, sang trọng, tinh tế.

Màu sắc của thân đèn là gam màu xám phù hợp với việc sử dụng trong môi trường ngoài trời. Với thiết kế hơi cong vuốt vào trong nên có thể bảo vệ phần chip Led khỏi nước mưa, nắng, gió.

Đèn đường Led 56W thích hợp sử dụng trong đường nội bộ.

Đèn đường Led đường 56W sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ chung của toàn bộ đèn. Ngoài chip Led và bộ nguồn nhập khẩu ra thì phần thân đèn được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc, có độ bền cao, tản nhiệt tốt. Phần kính cường lực chịu được va đập mạnh, vừa bảo vệ chip Led tốt vừa dễ dàng để ánh sáng xuyên qua mà không làm giảm hướng cũng như thay đổi màu sắc, chất lượng ánh sáng.

Các bộ phận của đèn đều có tuổi thọ cao, chịu được nắng mưa gió bão, lực va đập mạnh. Chính vì vậy mà không tốn thời gian, công sức, tiền bạc để sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế thiết bị. Hơn nữa, công suất của đèn thấp nên lượng điện tiêu thụ cũng không quá nhiều, tiết kiệm được rất nhiều điện năng, giảm gánh nặng lên lưới điện quốc gia.

Trên đây là những lý do khiến cho đèn đường Led 56W được sử dụng rộng rãi ở các không gian công cộng, đặc biệt là đường giao thông nội bộ, khu dân cư, khu đô thị,… Một sản phẩm hội tủ đủ các phẩm chất vừa đẹp, vừa bền lại tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí thì đương nhiên sẽ được ưu tiên sử dụng. Hãy truy cập website denchieusangled.vn để được biết thêm thông tin về loại đèn đường này.