Thông tin về đèn Led highbay 150w thương hiệu Philips

Philips là thương hiệu đèn led nổi tiếng trên thế giới. Nó mang đến những sản phẩm chất lượng và được ưa chuộng hiện nay. Và đèn led highbay 150W cũng là sản phẩm phổ biến của thương hiệu này. Nó là một dòng được thiết kế đặc biệt cho các nhà xưởng, nhà kho. Vậy thông tin về thiết bị đèn của thương hiệu Philips như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Đặc điểm của đèn led highbay 150W Philips

Đèn led này có lớp vỏ được cấu tạo từ nhôm hợp kim. Từ đó giúp thiết bị có khả năng tản nhiệt tốt và nhanh sau thời gian dài chiếu sáng.

Về chip led của đèn, nó được bao bọc bởi lớp bảo vệ. Qua đó, nó có khả năng chống lóa, giúp bảo vệ thị giác cho những công nhân khi làm việc. Loại đèn này được sử dụng 3 chip led với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Mỗi chip có công suất 50W. Chính vì vậy, nó giúp ánh sáng tỏa ra được đều hơn, rộng hơn, chiếu sáng được mọi vị trí. Đồng thời, cấu tạo như vậy cũng tránh được sự tản nhiệt cục bộ của đèn.

Về vấn đề nhiệt lượng tỏa ra như thế nào. Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Đối với đèn led highbay 150W của Philips đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra ít. Đồng thời tia sáng phát ra không chữa các tia độc hại, thân thiện với môi trường. Như vậy, loại đèn này giúp bảo vệ tốt cho người sử dụng cũng như tạo môi trường “mát mẻ” khi nó hoạt động.

Hiệu suất cũng là vấn đề ấn tượng của loại đèn này. Nó có hiệu suất phát sáng rất cao, luôn lớn hơn 90%. Đồng thời, hiệu suất hoạt động, hệ số công suất của bộ nguồn đạt 0,97. Chính vì vậy, việc sử dụng nó giúp tiết kiệm rất lớn năng lượng điện mà vẫn đảm bảo nhu cầu ánh sáng. Do đó, hiện nay, nó đang dần thay cho các bóng đèn sợi đốt 600W hay các đèn cao áp khác.

Chỉ số hoàn màu của đèn led highbay 150W này cũng cực cao (Ra > 80). Từ đó có thể đảm bảo ánh sáng chiếu ra tự nhiên, chất thực. Hơn nữa, ánh sáng phát ra là ánh sáng trắng. Mà theo nghiên cứu khoa học, ánh sáng này giúp kích thích hoạt động của bộ não. Nó giúp cho công nhân làm việc tỉnh táo hơn kể cả khi tăng ca. Do vậy, nó rất phù hợp cho nhà xưởng. Từ đó công việc sản xuất của bạn đạt hiệu quả nhất.

Có một yếu tố quan trọng nữa của các thiết bị đèn mà mọi người quan tâm. Đó là tuổi thọ của thiết bị. Với sản phẩm này, bạn không phải lo lắng về nó. Bởi vì tuổi thọ của nó cực cao. Tuổi thọ của nó lên đến 50.000 giờ. Một con số khủng so với các loại đèn khác.

Đèn led nhà xưởng highbay 150W Philips

Như vậy, đặc điểm cũng như đặc tính của đèn led highbay 150W Philips thất ấn tượng phải không nào.

2. Ứng dụng của loại đèn highbay 150W Philips

Hiện nay, loại đèn led highbay 150W này được ứng dụng rộng rãi. Đèn của Philips lại càng được ưa chuộng.

Với những đặc điểm trên ta có thể thấy phần nào ứng dụng của sản phẩm này. Thiết bị này thường được ứng dụng trong các nhà xưởng, phân xưởng, nhà kho,… Hoặc những nơi có không gian rộng rãi khác mà có nhu cầu ánh sáng cao. Nếu bạn đang cần chiếu sáng cho các không gian như vậy thì không nên bỏ qua sản phẩm này đâu nhé.

Ứng dụng đèn led highbay Philips tại các nhà xưởng

Trên đây là những thông tin cơ bản về đèn led highbay 150W của Philips. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo những dòng đèn led của những hãng khác thì hãy liên hệ với chúng tôi tại website: https://denchieusangled.vn/. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể